Bác sĩ tĩnh mạch
Điểm khác biệt về chẩn đoán

Điểm khác biệt của chúng tôi về chẩn đoán

Khi chúng ta mắc bệnh, việc quan trọng đầu tiên không phải là chữa bệnh như thế nào mà phải xác định đó là bệnh gì. Có chẩn đoán chính xác thì việc điều trị mới có kết quả tốt nhất.

Chẩn đoán bệnh tại phòng khám Bác sĩ tĩnh mạch

Điểm khác biệt phòng khám BÁC SĨ TĨNH MẠCH là chẩn đoán chính xác bệnh tĩnh mạch bằng qui trình siêu âm huyết động học chuẩn quốc tế. Nếu bạn có bệnh tĩnh mạch, chúng tôi sẽ chẩn đoán ra bệnh cho bạn. Ngược lại, nếu không có bệnh, chúng tôi có thể loại trừ bệnh mạch máu và qua đó có thể định hướng giúp bạn tìm đúng chuyên khoa để được điều trị theo cách tốt nhất.

Quá trình đào tạo chuyên sâu dài hạn về siêu âm huyết động học về mạch máu ở các nền Y học tiên tiến giúp chúng tôi có được sự chính xác trong việc chẩn đoán các bệnh mạch máu nói chung và đặc biệt là các bệnh về tĩnh mạch, ngay cả đối với bệnh lý hiếm gặp.

chan doan

Máy siêu âm Duplex thế hệ mới nhất cung cấp những hình ảnh rõ nét cùng với qui trình siêu âm huyết động học chuẩn mực sẽ giúp cho việc chẩn đoán được thực hiện một cách an toàn, nhanh gọn và chính xác.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Tĩnh mạch còn áp dụng áp lực tĩnh mạch đồ (plethysmography) vào trong chẩn đoán bệnh tĩnh mạch. Là trung tâm duy nhất áp dụng kỹ thuật áp lực tĩnh mạch đồ để giúp phát hiện các bệnh tĩnh mạch khó chẩn đoán cũng như mức độ nặng của bệnh suy van tĩnh mạch.

Chẩn đoán chính xác là điều quan trọng đầu tiên chúng tôi mong muốn cung cấp cho quí khách.