Sự khác biệt về chẩn đoán

Đăng bởi Lê Thanh Phong vào lúc 2019-02-04

Khi chúng ta mắc bệnh, việc quan trọng đầu tiên không phải là chữa bệnh như thế nào mà phải xác định đó là bệnh gì. Có chẩn đoán chính xác thì việc điều trị mới có kết quả tốt nhất.

Điểm khác biệt phòng khám BÁC SĨ TĨNH MẠCH  là chẩn đoán chính xác bệnh tĩnh mạch bằng qui trình siêu âm huyết động học chuẩn quốc tế. Nếu bạn có bệnh tĩnh mạch, chúng tôi sẽ chẩn đoán ra bệnh cho bạn. Ngược lại, nếu không có bệnh, chúng tôi có thể loại trừ bệnh mạch máu và qua đó có thể định hướng giúp bạn tìm đúng chuyên khoa để được điều trị theo cách tốt nhất.

Quá trình đào tạo chuyên sâu dài hạn siêu âm huyết động học về mạch máu ở các nền Y học tiên tiến giúp chúng tôi có được sự chính xác trong việc chẩn đoán các bệnh mạch máu nói chung và đặc biệt là các bệnh về tĩnh mạch, ngay cả đối với bệnh lý hiếm gặp.


Máy siêu âm Duplex thế hệ mới nhất cung cấp những hình ảnh rõ nét cùng với qui trình siêu âm huyết động học chuẩn mực sẽ giúp cho việc chẩn đoán được thực hiện một cách an toàn, tiết kiệm và chính xác.

Chẩn đoán chính xác là điều quan trọng đầu tiên chúng tôi mong muốn cung cấp cho quí khách.


Chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""